ajax error

This action generated an error, probably on our side, you can reload this page and retry

Error reason : unknown

0

รู้จักเรา

ประวัติความเป็นมา


เป็นเวลากว่า 60 ปีที่เราคงคุณภาพความงามด้วยความมุ่งมั่น จริงใจ เป็นธรรมชาติ มีความรับผิดชอบ และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ตามแบบอย่างที่ Yves Rocher (อีฟ โรเช) ได้ให้ไว้ ซึ่งวิสัยทัศน์ของเขายังคงอยู่ และสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านลูกชายของเขา Jacques และ Bris หลานชายของเขา และเรายังคงความมุ่งมั่นตั้งใจที่มีมาแต่แรกเริ่มเอาไว้ ในการเปิดเผยความงามที่แท้จริงของผู้หญิงทุกคนอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอเครื่องสำอางที่ผู้หญิงทุกคนเข้าถึงได้ และผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างความงามให้กับผิวพรรณ และโลกใบนี้ต่อไป

1930-1979: ความงามที่ทุกคนเข้าถึงได้

1930

จุดกำเนิดของคนรักธรรมชาติ

กว่า 60 ปีที่เราทุ่มเทให้กับการศึกษาสารสกัดในพืชที่หลากหลายมากมาย ทำให้พวกเราได้มีเครื่องสำอางที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของพืช ซึ่งถือเป็นนวัตกรรม ที่ประสิทธิภาพ และโดดเด่นไม่เหมือนใครเป็นอนาคตของความงาม โดยเครื่องสำอางดังกล่าว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากสารสกัดเฉพาะจากพืช และธรรมชาติ ที่เราได้ศึกษาวิจัยจนค้นพับ “คุณสมบัติพิเศษ” จากพืชที่สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวของเราได้ ซึ่งผิวของเราสามารถดูดซับสารสกัดจากพืชที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแม่นยำโดยวิธีที่เป็นธรรมชาติ

1959

จุดกำเนิดแบรนด์

อีฟ โรเช เป็นผู้ที่รู้ซึ่งในคุณค่าบ้านเกิดของตัวเอง จุดกำเนิดของแบรนด์จึงมีความสอดคล้องกับหมู่บ้าน ลา กาซิลลี เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นที่มาของแนวคิดการสร้างความสมดุลระหว่างธรรมชาติและคุณภาพชีวิต วัฒนธรรมและเกษตรกรรม งานฝีมือ และอุตสาหกรรม นอากจากนี้ยังมีความโด่ดเด่นในความหลากหลายทางชีวภาพอีกด้วย

1973

อัตลักษณ์แห่งวัย

เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Riche Crème Anti-Rides de Nuit
ส่วนผสมหลัก คือน้ำมันดอกกุหลาบสกัด ถูกค้นพบมาช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ ชะลอวัย ก่อนที่จะเป็นที่นิยมในวงกว้างใน 50 ปีให้หลัง Rich Crème ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงกว่าล้านคน เลือกใช้ เพื่อได้ประสิทธิผลให้กับผิวที่รัก

1975

สวนโบทานิคใน ลา กาซิลี่

แล็บในจินตนาการของคุณ อีฟ โรเช ได้สร้างขึ้นจริงแล้ว ต้นไม้กว่า 1,500 ชนิดถูกปลูก และคิดค้นภายต้ารดูแลของผู้เชี่ยวชาญ สมาชิกของ องค์กรการกุศลด้านการอนุรักษ์พันธุ์พืช (BGCI) ยกย่อง สวนโบทานิคของอีฟ โรเช ให้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายระหว่างประเทศ เพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้ของผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริง

1979

จากพฤกษชาติสู่ผิวของคุณ

พวกเรากลายเป็น นักพฤษศาสตร์ ผู้เก็บเกี่ยว ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่าย ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การลดสิ่งปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แส่งต่อผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุด ไปสู่ผิวของคุณ

1989-2006 : ผู้บุกเบิกด้านชีวภาพ ผู้บุกเบิกด้านชีวภาพ

1989

ยุติการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์

เรายุติการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ตั้งแต่ 15 ปีก่อนกฏหมายทางยุโรปจะบังคับใช้ 3 ปีถัดมาจึงได้รับรางวัลจากสมาคมพิทักษ์สัตว์แห่งโลก

Yves-Rocher Foundation

1991

จุดกำเนิดของมูลนิธิอีฟ โรเช

มูลนิธิอีฟ โรเช เป็นมูลนิธิที่ส่งเสริมความหลากหลายทางชีวภาพเพื่อการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า สำหรับการอยู่ร่วมกันของคนและระบบนิเวศ
ในปี 2001 รางวัล Terre des Femmes รางวัลแห่งการสนับสนุนพันธะสัญญาด้านการปกป้องรักษาโลกของเรา
ปี 2019 มูลนิธิอีฟ โรเช ได้รับการยอมรับในด้านสาธารณูปโภคอย่างเป็นทางการมาเป็นเวลากว่า 25 ปี

1999

ได้รับการรับรองเป็นเกษตรกรรมธรรมชาติ

บนพื้นที่กว่า 375 ไร่ ที่เมืองลา กาซิลี่ แคว้นบริทานี่ สถานที่ปลูกพฤกษาพรรณอันเป็นจุดเด่นของอีฟ โรเช ถึง 9 ชนิด ได้แก่ Cornflower, Calendula, Mint, Chamomile Matricaria, Roman Chamomile, Edulis, Nasturtium, Arnica, Ficoïde.

2004

พิธีเปิดเทศกาลการภาพถ่าย ลา กาซิลี่

นับตั้งแต่ปี 2004 เป็นต้นมา นิทรรศการแห่งภาพถ่ายที่นี้ได้เปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้เยี่ยมชม ด้วยภาพถ่ายหลายร้อยภาพที่ประดับประดาตามถนน สวนหย่อม และตามตรอกซอกซอยในหมู่บ้านลา กาซิลลี ซึ่งทั้งล้วนมีความเชื่อมโยงกับผู้คนและธรรมชาติ โดยนิทรรศการแห่งภายถ่ายนี้จัดเป็นนิทรรศการกลางแจ้งที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของยุโรป ซึ่งทุกคนสามารถเข้าชมได้ฟรี จัดขึ้นตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายน

2006

ลาก่อนถุงพลาสติก

เรายุติการใช้ถุงพลาสติกทุกๆสาขา เป็นเวลา 10 ปีก่อนกฏหมายยุโรปจะบังคับใช้

2017- อนาคต : คำมั่นสัญญาที่เป็นจริง

2017

เปิดตัวเจลอาบน้ำรักษ์โลก (Concentrated Shower Gel)

ขนาด 100ml แต่ใช้ยาวนานกว่าเจลอาบนน้ำทั่วไป 2 เท่า

2019

สู่การเป็นบริษัทที่มีพันธกิจ ในกลุ่มบริษัทสากล

สภาพแวดล้อมที่ทำงานที่เต็มไปด้วยความสุขนั้น ย่อมทำให้คนที่ทำงานรู้สึกมีส่วนร่วมและมีวคามสุขไปกับงาน นั่นเป็นเหตุผลที่เราทุ่มเทกับการสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีต่อสุขภาพ ส่งเสริมความคิดมากขึ้น และมีความสะดวกสบายมากขึ้น เราจะไม่หยุดหยิบยื่นโอกาสในการทำงาน และการพัฒนาศักยภาพในหน้าที่การงานที่เท่าเทียมกันต่อไป

Stamps 100% recycled & recyclable* plastic

2020

ใช้พลาสติกที่รีไซเคิลได้ 100%

ขวดบรรจุภัณ์ของอีฟ โรเชทุกขวด ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 100% ซึ่งสามารถลดปริมาณการใช้พลาสติกได้ถึง 2,600 ตันต่อปี
*ยกเว้นหัวปั๊ม ฝาล็อค* จากการประมาณการในปี 2021

2020

ปลูกต้นไม้กว่า 100 ล้านต้น และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น!

โปรเจ็ค Plant for Life เป็นโปรเจ็คที่ได้ร่วมผนนึกกำลังกับทาง 48 NGOs โดยตรงมูลนิธิอีฟ โรเช ยังคงดำเนินงานอย่างไม่หยุดพักเพื่อดูแลรักษา และปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพในโลก (ปลูกต้นไม้ 1 ต้นในทุกๆ 3 วินาที, 1 ล้านคนใน 35 ประเทศ)

Stamps UEBT certification

2021

เป็นแบรนด์ฝรั่งเศสแบรนด์แรกที่ได้รับการรับรองจาก UEBT

ส่วนหนึ่งจากคำมั่นสัญญาทั้งหมดของ อีฟ โรเช ที่มีมากว่า 20 ปี ในด้านการตระหนักรับรู้ถึงความสำคัญในความหลากหลายทางชีวภาพ ที่จะปกป้อง รักษาโดยเริ่มจากแคว้น ลา กาซิลี่ จนกระทั่งได้รับการรับรองออย่างเป็นทางการจาก UEBT
นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่จะต่อยอดสู่ความยั่งยืนสืบไป

2021

เครื่องสำอางค์ Solid

ผลิตภัณฑ์ Green Heroes เปิดตัวครั้งแรก กับผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ลดการใช้น้ำ ส่วนผสมวีแกน 100% อุดมไปด้วยสารสกัดออแกนิคจาก ลา กาซิลี่ และปราศจากพลาสติก

By 2025

ก้าวสู่ B Corp

ก้าวไปให้ไกลยิ่งกว่า เติบโตสู่ B Corporation บริษัทของเราไม่ได้หวังที่จะเป็นบริษัทที่ดีที่สุดในโลก แต่มุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทที่ดีที่สุดเพื่อโลกใบนี้ โดยหากนับถึงปี 2019 เครือ โรเช่ กรุ๊ป เป็นเครือบริษัทนานาชาติเครือแรกที่ได้ปรับสถานะเป็น “บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจ” โดยวางตัวให้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อส่วนรวม และต่อโลกใบนี้
โดยนับจากนี้ไป พันธกิจของบริษัทจะมีความสำคัญเทียบเท่ากับตัวบริษัทเอง แนวคิด “การเชื่อมโยงผู้คนเข้าสู่ธรรมชาติอีกครั้ง” จะกลายเป็นแนวคิดหลักในทุกอย่างก้าวของเรา ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถช่วยสร้างโลกที่ดีกว่าเดิมได้ อีกทั้งการขับเคลื่อนด้วยพลังบวก และผลงานของพวกเราจะสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าให้กับผู้คนและสิ่งแวดล้อมได้

Stamps 100% recycled & recyclable* plastic

ในปี 2030

เข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้น ลดการใช้พลาสติก

เป้าหมายของเราคือ ลดการใช้พลาสติก 30% และจะใช้พลาสติกที่รีไซเคิลได้ 100%
*เปรียบเทียบกับปี 2019

จากสวนพฤกษาพรรณ
สู่ผิวคุณ


ประสบการณ์ด้านความเชี่ยวชาญเรื่องโบทานิค ผู้เก็บเกียว ผู้ผลิต และผู้จำหน่าย มากว่า 60 ปี

ผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นในทุกๆวัน จะย้อนกลับคืนสู่ ธรรมชาติในทุกๆวัน และเราจะทำให้ดีขึ้นในทุกๆวันเช่นกัน

ทุกๆผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นมาเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด มาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล

move inside image

LA ลา กาซิลี่


หัวใจของแคว้นบริทานี คือเป็นสถานที่สำหรับผู้เชี่ยวชาญ นักพฤกษศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ และกลุ่มคนรักธรรมชาติที่แท้จริง ที่ใหคำมั่นสัญญาไว้ว่า จะทำงานเพื่อสิ่งแวดล้อม

แรงขับเคลื่อนสำคัญคือความรักในธรรมชาติ ผู้เชี่ยวชาญศึกษาในเรื่องพฤกษาศาสตร์ในสวนพฤกษาพรรณ ในห้องแล็ปเปิดโล่งขนาดใหญ่ ทำการเกษตรแบบออแกนิค เลือกใช้ส่วนผสมจากพืชพันธุ์ธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ และแน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์อีฟ โรเชได้ผ่านกระบวนการผลิตมาภายใต้ความรับผิดชอบที่คมีคุณธรรม ตาม League for the Protection of Birds(LPO)

มากกว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพ อีฟ โรเชยังส่งเสริมด้านความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพที่แข็งแรง การดูแลตัวเอง ไปพร้อมๆกับดูแลธรรมชาติควบคู่ไปด้วยกัน กระบวนการในทุกขั้นตอน ถูกคิดค้นใหม่ ประกอบไปด้วยวัตถุดิบที่เป็นออแกนิค สรรสร้างด้วยความรักในธรรมชาติที่แท้จริง

BOTANISTS


Our Botanical Garden: an open-air laboratory, 1500 species studied for a perfect knowledge of plants.

HARVESTERS


Our 60 hectares of organic and UEBT certified fields, cultivated in agroecology for the respect of natural resources and biodiversity.

MANUFACTURERS


93% of our products are manufactured in Bretagne in our 3 local factories.

RETAILERS


Mastering our distribution system: 2069 stores and 250 000 social sellers worldwide.

Produit ajouté à votre wishlist.Voir ma wishlist.